INVISALIGN - NIỀNG RĂNG CÔNG NGHỆ 4.0

Th12 09, 2020

Trong thời đại 4.0, cuộc sống ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Với chỉnh nha cũng vậy, thay vì niềng răng mắc cài truyền thống gây khó khăn cho bệnh nhân như đau, gặp trở ngại trong việc ăn uống, vệ sinh,... thì Invisalign ra đời với công nghệ tiên tiến cải thiện được các vấn đề trên đồng thời rút ngắn thời gian điều trị cho bạn một nụ cười tự tin rạng rỡ.

Khay niềng Invisalign trong suốt

Đã bao lâu rồi bạn không cười thật thoải mái? Hàm răng chen chúc, khấp khểnh, lệch khớp cắn,... không những làm bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, chăm sóc răng miệng,... Vì thế nhiều bạn đã tìm đến Invisalign để khắc phục khuyết điểm với mong muốn có một nụ cười như ý.

Invisalign có gì khác biệt?

Niềng răng trong suốt Invisalign ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và sự thuận tiện trong suốt quá trình điều trị:

  1. Tính thẩm mỹ cao: Đeo khí cụ chỉnh nha truyền thống làm thiếu tính thẩm mỹ, dễ bị tổn thương lưỡi, má,... do bị cọ xát. Khay niềng Invisalign trong suốt và gần như không nhìn thấy, vì thế bạn cứ tự tin tham gia mọi cuộc hẹn, hội họp mà không sợ bị ai phát hiện mình đang chỉnh nha.
  2. Không đau: Với công nghệ độc quyền SmartForce và SmartStage đảm bảo sự chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị ngay cả những trường hợp phức tạp nhất
  3. Thời hạn rõ ràng: Phần mềm Clincheck vạch ra lộ trình cụ thể cũng như thấy trước từng giai đoạn và kết quả điều trị trên phần mềm mô phỏng chỉnh nha 3D đồng thời hạn chế lịch trình tái khám và có thể thay đổi linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn
  4. Dễ dàng tháo lắp: Với khay niềng trong suốt của Invisalign được thiết kế riêng biệt với từng người bằng vật liệu SmartTrack độc quyền, có độ bền bỉ và đàn hồi cao vì thế có thể linh hoạt tháo lắp để vệ sinh và ăn uống
Nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên, Invisalign đã nhận được sự tin tưởng của hơn 8M khách hàng trên toàn thế giới và 1M tại châu Á Thái Bình Dương. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng cho một nụ cười rạng rỡ chưa?

Nếu bạn chưa biết chọn nha khoa nào để gửi gắm niềm tin. Tải ngay ứng dụng Weva: https://weva.vn/ để lựa chọn được phòng khám chất lượng, uy tín ngay nhé!

---------------

Weva - Tư vấn và Bảo Hành thẩm mỹ

Link tải App: https://weva.vn/

Liên hệ để được tư vấn: 089 8115 567